ThS.DS Trương Minh Đạt

ThS.DS Trương Minh Đạt là một trong những Chuyên gia hàng đầu về Tiêu hóa, Hô hấp và Sữa cho trẻ em với 10 năm kinh nghiệm. Ông hiện là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm sức khỏe nhi khoa và Phó viện trưởng viện nghiên cứu Y Dược.

Dược sĩ Trương Minh Đạt tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ. Ông có nhiều năm kinh nghiệm là Giảng viên ngành Dược, Diễn giả tại nhiều Hội thảo, Hội nghị lớn về lĩnh vực dược…

Trong quá trình công tác tại nhiều tập đoàn dược lớn và tổ chức y tế uy tín, ông đã  tập trung nghiên cứu về thực hành sử dụng thuốc điều trị cho trẻ em, đặc biệt là trẻ gặp vấn đề về Tiêu hóa và Hô hấp. Cũng trong quá trình này, ông còn tìm hiểu về dinh dưỡng, trong đó nghiên cứu chuyên sâu về Sữa cho trẻ em.

Bên cạnh việc nghiên cứu, ông cũng là một trong những chuyên gia tư vấn sức khỏe trẻ em nhận được sự tín nhiệm rất cao từ các phụ huynh khắp cả nước. Ngoài việc tư vấn từng trường hợp cụ thể, ông cũng thường xuyên tư vấn trực tuyến trên mạng xã hội để hướng dẫn, nâng cao kiến thức và giải đáp tường tận về thuốc, về các triệu chứng bệnh… cho các phụ huynh.

Không dừng ở việc tư vấn và chia sẻ kiến thức trên mạng xã hội, Dược sĩ Trương Minh Đạt luôn đau đáu với những lời tự hỏi phải làm thế nào để mọi trẻ em Việt Nam sinh ra đươc chăm sóc bởi các dịch vụ y tế tốt nhất mà chi phí thấp nhất, phải làm sao để các bà mẹ có đủ kiến thức để chăm sóc, nuôi dạy các con – những mầm non tương lai của đất nước Việt Nam được khỏe mạnh.

Vì lý tưởng cao đẹp đó, ông đã sáng lập ra Viện Nghiên cứu Y Dược với mong muốn xây dựng một tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; là nơi đào tạo nhận thức của người dân Việt Nam trong việc chủ động phòng chống bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cũng như sử dụng thuốc một cách chính xác và hiệu quả.

Keywords: